Blablobli

Lẽ ra bây giờ phải quắn lên mà làm, làm, làm. Thế mà mình vẫn gõ những dòng này đây. Cười nắc nẻ mà “il pleure dans mon coeur”!

Thật ra việc chẳng có gì khó cả, lại còn màu mè lòe loẹt theo đúng kiểu mình thích nhưng nó nhiều và chi tiết. Chỉ cần nhẫn nại và cẩn thận là xong, chỉ có điều dự án này đến vào thời gian mình bị phựt. Bao giờ cũng thế, bắt đầu từ tháng 1 đến gần hết tháng 4 thì mình cứ ở trong tình trạng nơm nớp này. Mà đáng ghét là cái nơm nớp ấy cũng chả biết là cái gì cho vừa lòng nhau nữa chớ! Từ giờ đến gần hết tháng 5 còn gắn với nó.

Thêm vào đó, việc mình đầu tư cũng đã đến deadline để review, thế là việc mẹ đẻ việc con nên cũng bận hơn thường lệ. Mình cũng chán thế lắm, muốn tìm đối tác nào dài hơi hơn nhưng có lẽ đó là số phận nên mình không thể nào kéo dài hơn được. Dù biết là thế nào mình cũng không khỏi chán chường. Hôm nay hỏi Việt, bao giờ tình trạng này kết thúc, ra ba lần lá The World ngược nên là chả hy vọng hơn được. Mọi thứ vẫn cứ kéo dài ì ì ì ì… Biết trước câu trả lời rồi, Việt chỉ chứng nhận lại bằng một hình ảnh chứ không gì khác cơ mà vẫn ở trong tình trạng luẩn quẩn. Rõ là một vòng chưa hoàn tịch.

c1238d0e6261ed3bddb7023e5d6ff954

Mình muốn học lại tiếng Pháp, tiếng Nhật với học bắn cung quá, huhu. Vẽ với đàn không sao hết được, phải cái kiểu tập trung hết sức về đầu óc cơ. Cái kiểu ẩm ẩm, giậm giựt này chỉ có đọc sách với học mà không phải thi thì mình đỡ đơ hơn thôi!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s