Ngày làm VIP

Hôm qua:

“Giá như bạn ấy đừng gửi tin nhắn qua facebook làm gì, mình sẽ vui vẻ bỏ qua sự kiện quan trọng của bạn ấy một cách thản nhiên. Mình thấy là nên vậy, thái độ như thế cũng tốt. Thế nhưng*lại là thế nhưng* khi mình từ chối qua tin nhắn riêng trên facebook, tự dưng thấy lòng mình áy náy khủng khiếp, chỉ bởi vì bạn ấy quá khéo mời, cố gắng thu xếp đến dự, rồi thì định gọi điện thoại, thậm chí gửi cả thiệp cưới cho mẹ. Dù sao thì mình cũng đành xin lỗi thôi. Mình có chút ích kỷ, nhưng nếu là ngày khác thì mình sẽ đi, còn hôm đó, mình muốn được chiều và là nhân vật chính trong ngày mừng thọ của mình.

Mai cuối cùng mình sẽ đi xem phim với Hoàng Lan. Gọi Đại Quỳnh thì kêu bận, chán ghê nơi. Suốt từ hồi tháng 4 đến giờ bọn mình chẳng đi xem phim gì với nhau cả. Thấy Upside down có lẽ cũng khá thú vị. Còn 7 tiếng nữa là mình tròn 18 tuổi lần thứ 10 rồi

Và hôm nay:

À, mình có lẽ phải xem xét lại xem mình là một người bạn thế nào, có phải là quá tệ không mà hai người nhận mình là bạn thân của họ không buồn nhớ đến mình. Cả năm chỉ có một ngày mình làm VIP thôi mà . Thậm chí khi mình rủ đi xem phim, dù là miễn phí cũng không thèm đi cùng nữa. Thế đấy .

Ngoại trừ chuyện này ra thì hôm nay cũng khá là happy, trừ Tommy ra thì cả nhà có mặt đầy đủ, ăn bánh gối. Chiều đi xem phim với Lana, Khách sạn huyền bí, rất được.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s